Back To Top

THÔNG BÁO

Thông báo của VCPMC về kỳ phân phối tác quyền quý I/2020

Cập nhật : 25/03/2020
Kính gửi: Các tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả - thành viên VCPMC.

Trong thời gian này, do tình hình phòng chống dịch Covid -19 tại Việt Nam, VCPMC tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh phải tổ chức cho hầu hết các bộ phận làm việc online tại nhà; cùng với tình hình chung của thế giới đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều tổ chức quản lý tập thể quyền tác giả (CMOs) ở các nước hiện cũng làm việc online. Do đó tiến độ phân phối quý I/2020 chậm lại so với hàng năm, kỳ phân phối, chi trả sẽ được tiến hành vào tháng 5/2020. 

Đồng thời, theo khuyến nghị sử dụng hình thức giao dịch trực tuyến do dịch Covid-19 và tránh tập trung đông người, vào đợt phân phối, chi trả tới đây, VCPMC sẽ chi trả bằng phương thức chuyển khoản, việc xác nhận bảng kê phân phối sẽ thực hiện bằng email.

Vì vậy, khi nhận được nội dung thông báo này (đăng trên website http://vcpmc.org), VCPMC kính mong các tác giả thành viên cung cấp số tài khoản ngân hàng và địa chỉ e-mail của tác giả đến VCPMC:

- Tại khu vực phía Bắc: 

Điện thoại: 024 37624 718 (số máy lẻ: 269)

E-mail: ngocbich.nt@vcpmc.org (Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phòng Kế toán)

vananh.tt@vcpmc.org (Trương Thị Vân Anh - Phòng Hội viên)

- Tại chi nhánh phía Nam: 

ĐT: 028 38299 225 (số máy lẻ: 303)

E-mail: ha.lt@vcpmc.org (Lê Thị Hà – Phòng Kế toán)

banquyenmnhac@gmail.com (Hoàng Bích Trâm – Phòng Hội viên)

Trường hợp các tác giả thành viên chưa có tài khoản ngân hàng, xin vui lòng liên hệ Phòng Kế toán của VCPMC để được hỗ trợ hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng (Ngân hàng BIDV sẽ phối hợp hướng dẫn).

Vậy VCPMC xin thông báo và rất mong các tác giả thành viên cùng phối hợp để đảm bảo an toàn sức khỏe trong đợt phòng chống dịch.

Trân trọng.

 

Lên đầu trang Về trang trước Gửi email In trang

Ý kiến bạn đọc (0)

Gửi bình luận của bạn

LƯU Ý: VCPMC sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản, chúng tôi hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp.
Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng.
Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.

Kết nối với VCPMC